อาการแพ้ท้องตอนกี่เดือน

อยากทราบว่าแม่ๆมีอาการแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ ท้องแรกไม่แพ้ท้อง ตอนนี้ท้องสองแล้วเลยอยากรู้ว่าแตกต่างกันไหม ท้องผู้หญิง ท้องผู้ชาย หนักหรือน้อยกันแค่ไหน

2 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องสองอาการพอตัวเลยค่ะ

เราแพ้2เดือน