วันที่หมอนัด มีความสุขที่ได้เห็นหน้าลูก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

วันนี้หมอนัดตรวจ ป้าหมอบอกขอน้ำหนัก1โลพอ แต่น้ำหนักน้อง1,392 ตอนนี้28w3d. คลอด29ธันวา ผู้หญิงคะ

วันที่หมอนัด มีความสุขที่ได้เห็นหน้าลูก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ
28 ตอบกลับ

จริงด้วยค่ะ ตื่นเต้นรอวันนัดทุกครั้งเลย ทั้งพ่อและแม่ วันไหนซาวด์แล้วภาพใบหน้าไม่ชัด อิพ่อจะงอนลูกตลอดเลย เพราะก่อนไปซาวด์จะบอกลูกไว้ตลอด 55555 ล่าสุด28+6 นน.ลูกประมาณ 1650 แต่แม่ขึ้นมาแค่สามโลเอง

5y ago

น้ำหนักเยอะ นะคะ😊😊😊 คุนพ่อน่ารักนะคะ มีงอนลูกด้วย บ้านนี้หมอให้พ่อเข้าไปดูทุกครั้ง

บ้านนี้มีความสุขมากเลยค่ะ เวลาที่หมอนัดเพราะจะได้ยินเสียงหัวใจน้องและเห็นหน้าน้องด้วยค่ะ😆😆ชอบนั่งนับว่าอีกกี่วันจะถึงวันหมอนัดสักที

5y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ วันนี้เพิ่งได้ตรวจมาไม่อยากกลับบ้านเลยคะอยากอยู่ตรวจอย่างงั้นตลอดนี่ตัดสินใจจะซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกเอาไว้ฟังคอยบรรเทาเวลาไปอัลตร่าซาวด์คะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุด 29w+4 น้ำหนักเกือบๆ1,600กรัมแล้วค่ะ😂 นี่ไปหาอีกทีกลางเดือนประมาน32วีคกว่าๆ แอบกลัวต้องอ้วนเกิน55555อีแม่กินเก่ง

คลอดวันนี้29. ธันวาคมเหมือนกันเลยคะ แต่ในรูปซาว์ตอน 26. -27 วีคใด้ใม่แน่ใจคะ วันนี้หมอนัดอีกจะได้ซาวอีก ตอนนี้28w 4d. คะ ใด้ผู้ชาย

5y ago

ใช่คะแม่บ้านนี้กะว่าคลอดกลางเดือนธันวาหรือใม่ก้อต้นๆ เดือน

ตื่นเต้นทุกครั้งเลยค่ะ พอได้เห็นเค้าดุ๊กดิ๊กๆอยูในท้องเรามันมีความสุขมากเลยค่ะ #อยากให้ถึงวันหมอนัดเร็วๆ🥰

5y ago

เหมือนกันเลยคะ😍😊หมอนัดอีกรอบวันที่6คะ อยากให้ถึงไวๆๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากจะหาแต่หมอ อยากเห็นพัฒนาการของเค้า ตอนนี้ได้ 29 w แล้ว กำหนดคลอด 28 ธ.ค.จ้า ลูกสาวค่ะ

หมอนัดวันนี้เหมือนกันค้ะ หมอนัดทีไรแม่บ้านนี้นับวันรอเรยค้ะ น้องหนีบมา2รอบแล้วค้ะ วันนี้ขอไห้เห้น55

5y ago

นัองน่าจะอายคะ😁😁😁วันนี้ขอให้เห็นนะคะ

อีก5วันก็จะ28Wวันที่หมอนัด อยากให้หมอซาวแล้วถ่ายรูปแบบนี้บ้างจัง อิแม่อย่กเห็นแล้ววว🥰🥰🥰🥰

5y ago

หมอชาวด์ ถ่ายปริ้นให้ทุกเดือนคะ ☺☺☺☺☺

มีความสุขทุกครั้งที่หมอนัด เพราะจะได้ยินเสียงหัวใจเต้น ได้เห็นหน้าน้องดว้ย

เป็นค่ะ อยากจะถึงวันนัด อยากเห็นหน้า รอบนี้15หมอนัดผ่าแระตื่นเต้น

5y ago

เหมือนกันน่ะค่ะ😘😘😘