วันที่หมอนัด มีความสุขที่ได้เห็นหน้าลูก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

วันนี้หมอนัดตรวจ ป้าหมอบอกขอน้ำหนัก1โลพอ แต่น้ำหนักน้อง1,392 ตอนนี้28w3d. คลอด29ธันวา ผู้หญิงคะ

วันที่หมอนัด มีความสุขที่ได้เห็นหน้าลูก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ
28 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อยากจะถึงวันนัด อยากเห็นหน้า รอบนี้15หมอนัดผ่าแระตื่นเต้น

5y ago

เหมือนกันน่ะค่ะ😘😘😘