วันที่หมอนัด มีความสุขที่ได้เห็นหน้าลูก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

วันนี้หมอนัดตรวจ ป้าหมอบอกขอน้ำหนัก1โลพอ แต่น้ำหนักน้อง1,392 ตอนนี้28w3d. คลอด29ธันวา ผู้หญิงคะ

วันที่หมอนัด มีความสุขที่ได้เห็นหน้าลูก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากจะหาแต่หมอ อยากเห็นพัฒนาการของเค้า ตอนนี้ได้ 29 w แล้ว กำหนดคลอด 28 ธ.ค.จ้า ลูกสาวค่ะ