ท้อง3เดือน

วันนี้หมอนัดซาวแต่ยังไม่ได้ซาว ชั่งน้ำหนักน้ำหนักเท่าเดิมเลย พยาบาลบอกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ตัวเราน้ำหนักน้อยด้วย เห้อ !!อาการแพ้ดีขึ้นแล้วแต่ยังเบื่ออาหารอยู่ เครียดจัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนเดือนที่5 หมอก็ไม่เห็นว่าอะไรนะคะ