นัดผ่าคลอดแล้วจ้า

วันนี้หมอนัดซาวด์ครั้งที่3แล้วจ้า เลือกเองไม่ได้ค่ะ หมอกำหนดวันให้เองล้วนๆไม่ถามซักคำ แป่ว....วันหวยออกซะด้วยยุ่งเเหละงานนี้😅 37+3น้ำหนัก2,700 นัดวันผ่าวันที่16พ.ย.นี้ค่ะ (ถ้ามีอาการเหมือนคนใกล้คลอดให้มาได้เลย) ตรวจเลือด ตรวจคลื่นความถี่ของหัวใจ แนะนำพูดคุยเกี่ยวกับการขั้นตอนการผ่าท้อง อีกไม่กี่วันจะได้เจอหน้ากันแล้วนะคนเก่งของแม่

1 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะแม่ 😊