ขอปรึกษาค่ะ

วันนี้หมอนัดซาว 9วีค แต่ยังไม่พบน้อง พบแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก1อาทิตย์ ไปซาวใหม่ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆคะ กลัวเสียลูกไป

ขอปรึกษาค่ะ
50 ตอบกลับ

9 w นับจาก ปจด. วันแรกของครั้งสุดท้ายไหมคะ ไข่อาจจะตกช้าก็เป็นได้ค่ะ แม่ตรวจเลือดยังค่ะ

5y ago

ไช่คะแม่ แต่ก่อนจะท้อง ประจำเดือนมาไม่ตรงกันสักเดือนนะคะ วันที่5บาง อีกเดือน15 แบบนี้ค่ะ แต่ถุงตั้งครรภ์มัน10วีคแล้วคะ ตรวจเลือดแล้วปกติทุกอย่างคะ แม่ใจเสียแล้ว กลัวท้องลม