ขอสอบถามคะ

วันนี้หมอนัดซาว 9+4 วีค พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอน้อง หมอนัดอีก1อาทิตย์ ไปซาวใหม่ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากคะ กลัวลูกไม่อยู่กับเรา

ขอสอบถามคะ
6 ตอบกลับ

เคยค่ะ ตอนนั้นได้ประมาณ7weekไปซาวพบแต่ถุงเหมือนกัน หมอบอกว่าถ้าอีก1อาทิตย์ยังไม่เจอแสดงว่าท้องลม ใจเสียมากๆเลย แต่สุดท้ายก็เจอค่ะ สู้ๆนะค่ะรออีก1อาทิตย์ต้องเจอน้องแน่ๆค่ะ

อันนี้ซาวหน้าท้อง หรือซาวช่องคลอดค่ะ ของเราเจอน้อง 9 วีค ซาวช่องคลอดค่ะ แม่รอสัก 11 วีค ก็ได้นะคะ แล้วไปซาวใหม่

ไข่อาจจะตกช้า เลยยังไม่เห็นน้องก็ได้ค่ะ อาทิตย์หน้าขอให้เห็นน้องนะคะ 😊

เราก็เคยจ้าไม่ต้องกังวลจ้าลูกจะอยู่กับเรา♥️

บ้านนี้เจอน้องตอน 10+2 ค่ะ

ตกลงเจอน้องมั้ยคะ