อายุครรภ์ 7 week ซาวด์เจอน้องขนาดน้อง 0.55 แต่ไม่เจอหัวใจค่ะ หมอนัดอีก 1 อาทิตย์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์5+6 แต่ในใบซาวด์4+5 วันนี้ครบ7วีค หมอนัด30พค ยังไม่กังวลค่ะ เพราะเคยท้องนอกมดลูก ท้องนี้น้องมาตำแหน่งปกติแล้ว

เป็นกำลังใจให้นะคะเแม่