ขอปรึกษาค่ะ

วันนี้หมอนัดซาว 9วีค แต่ยังไม่พบน้อง พบแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก1อาทิตย์ ไปซาวใหม่ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆคะ กลัวเสียลูกไป

ขอปรึกษาค่ะ
50 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนน่ะแม่ บางคนเจอช้าบางคนเจอเร็ว

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่

ใปตอน16วีค เจอน้องคะแต่ไม่ชัด นัดอีกที23ธค.ค้า

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

คุณแม่บำรุงเยอะๆค่ะ น้องจะได้แข็งแรงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจอตัวน้องตอน 12w ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

คุณหมอมีลองฟังเสียงหัวใจด้วยมั้ยคะ

5y ago

ไม่ได้ฟังคะแม่ อีก2อาทิต จะย้ายคลีนิคค่ะ ซาวช่องคลอดเลยค่ะ

อย่าคิดมากค่ะรอซาวอีกรอบค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ แม่

เจอน้อง7w ค่ะ ตรวจแบบภายในน่ะค่ะ

ของบ้านนี้เจอตั้งแต่6wน่ะค่ะ

บ้านเจอตอน 10+5 w ค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะแม่

9วีคบ้านนี้เห็นชัดเจนเลยนะคะ

5y ago

ค่ะ คิดว่าหน้าท้องแต่และคนน่าจะไม่เหมือนกัน แม่บ้านนี้หน้าท้องหนา น้องยังตัวเล็กค่ะ