ขอปรึกษาค่ะ

วันนี้หมอนัดซาว 9วีค แต่ยังไม่พบน้อง พบแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก1อาทิตย์ ไปซาวใหม่ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆคะ กลัวเสียลูกไป

ขอปรึกษาค่ะ
50 ตอบกลับ

เจอตอน8วีคจ้า ตัวเล็กๆ

ขอให้เจอน้องนะคะ

ปกติคะ กว่าจะเจอ

ไม่ต้องกังวลนะค่า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เรา8weeksยังไม่เจอ

5y ago

รอซาวใหม่ เด๋วก็เห็นน้องยะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ

จตุพรพ้นโทษ

บ้านนี้ตอน9w

รอซาวอีกที

ปกติคะ