ขอปรึกษาค่ะ

วันนี้หมอนัดซาว 9วีค แต่ยังไม่พบน้อง พบแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก1อาทิตย์ ไปซาวใหม่ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆคะ กลัวเสียลูกไป

ขอปรึกษาค่ะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 9w เจอเต้นแล้วค่ะ แปลกมาก ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

5y ago

ต้องขอคำปรึกษาจากแม่ด้วยนะคะ. 555

9wหมอเจอเเค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะมาเจอตัวเด็กอีกที12wค้ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ขอให้โชคดีเหมือนคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก8วีคก็ไม่เจอตัวค่ะ เจออีกที่12วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ มีกำลังขึ้นเยอะเลยคะ

บ้านนี้ตอน9วีคซาวด์เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ

คอยดูอาทิตย์หน้าค่ะ ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองไปก่อนค่ะ

รอไปซาวอีกทีค่ะ น้องอาจยังตัวเล็กยุนะค่ะเลยไม่เห้น

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ภาวนาให้เจอลูก แม่ใจเสียไปหมดแล้ว

บ้านนี้เจอตอน 5week. 5 Day. ค่ะ หัวใจน้องเต้นแล้ว สู้ๆนะค่ ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันคะ ขนาดแค่ 0.3 ซม เองคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องยังเล็กค่ะแม่ ของเราเจอตอน10วีคใจเย็นๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ หวังว่าจะเป็นแบบนั้นคะแม่

วีคหน้าอาจจะเจอแล้วก้ได้นะคะ ขอให้โชคดีจ้า