โปรตีนรั่ว

วันนี้หมอนัดคะ 25+1วีค พยาบาลบอกตรวจฉี่พบว่าโปรตีนรั่วนิดนึง ให้พักผ่อนเยอะๆ อีกเดือนนึงนัดมาอีกถ้าพบว่ายังรั่วต้องส่งพบหมอด่วน แม่กังวลใจมากเลยค่ะ กลับมาเสริชหาในกูเกิ้ลโปรตีนรั่วจะก่อให้เกิดครรภ์เป็นพิษหรอคะ อันตรายมากไหม ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง รั่วแล้วหายไหมค่ะ แม่เครียดมากจิตตก😢😪

2 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยนะค่ะ พอดีท้องอยู่อยู่เป็นริดสีดวง ทำไงให้หลายค่ะ

4y ago

แนะนำคุณแม่หาหมอปรึกษาอย่างระเอียดเลยค่ะไม่เป็นหรอกค่ะพี่ชายที่ บ้านญาติพี่เป็นไม่มีใครหายขาดเฃยหรอกค่ะโรคนี้มันจะอยู่กับคนทุก คน15-20%ค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวนนะค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้รั่วตอนจะคลอดค่ะ