ขอถามเกี่ยวกับการคลอดค่ะ

วันนี้หมอนัดคลอด39วีค ใช้ยาเหน็บ ตั้งแต่8โมงเช้าถึง5โมงเย็นปากมดลูกไม่เปิดเลย แต่ท้องแจ็งเจ็บขึ้นๆ ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องตอน6โมงเช้า ไปถึงโรงพยาบาลตอน8โมงเช้า นอนรอปากมดลูกเปิดไปถึง1ทุ่มน้ำค่ำแตกค่ะ หลังจากนั้น2ทุ่มก็ไม่เปิด คุณแม่เบ่งเองจนปากมดลูกบวม เลยต้องผ่าค่ะ