อยากทราบว่าเพศชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ

ไปซาวมาครั้งแรกตอนอายุครรภ์ 13 สัปดาห์อยากรู้ว่ารู้เพศยังค่ะหมอยังไม่ได้บอกค่ะ ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าเพศชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่เลยในภาพก็ยังไม่เห็นเพศค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ