คุณแม่อยากทราบบอกหน่อยค่ะ

อยากถามคุณแม่ว่าบ้านอื่นว่า พอกีวันนี้คุณแม่บ้านนี้หมอนัดแล้วหมอว่าคุณเเม่เสี่ยงเป็นโรคธาลัสซีเมียควรทำอย่างไรดีค่ะ #ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอนัดตรวจอีกทีไหมคะ บ้านนี้เราเป็นไทป์เบต้า ตรวจนิฟตี้ ก็ความเสี่ยงต่ำทุกอย่างค่ะ น้องแข็งแรง ดิ้นเก่งมาก

4y ago

ยังไงขอให้ผลออกมาปกตินะคะ ถ้าไม่ได้เป็นขั้นรุนแรง อาจจะไม่ต้องถึงขั้นเอาน้องออกค่ะแม่ สู้ๆนะคะ อย่าเครียดมาก ✌🏻