อยากแตกแล้วจ้า ท้อง3 38+6แล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อีกนานมั้ยแม่จะคลอด ไม่ได้ฝากโรงบาลกระตุ้นคลอดที่คลีนิคค่ะ ท้อง3ยังตื่นเต้นยุเลย อยากรู้ว่านานมั้ยปากมดลูกจะเปิดครบ10เซน แต่หมอบอกว่าถ้า2วันนี้ไม่คลอดให้ไปโรงบาลฉีดยาเร่งคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่