ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+2 ไปหาหมอตรวจภายในปากมดลุกเปิด1เซน นานไหม่ค่ะจะคลอดด ท้อง3ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนคลอดวันนั้นเลย บางคนอีกหลายวันกว่าจะคลอดคะ

1y ago

อันนี้ตอบไม่ได้เลยคะ บางคนแปปเปิดเรื่อยๆๆ บางคนเปนอาทิตก้อมี