4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก

วันนี้หมอนัดu/sพบแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่พบตัวเด็กแม่ท่านไหนพบตัวเด็ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก
148 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ รออีกหน่อยน่ะค่ะแม่ น้องยังเล็กมากๆ ซาวช่องคลอดโอกาสเห็นก็ยังน้อยค่ะเพราะน้องยังเล็ก ช่วง8สัปดาห์จะเห็นได้ชัดเจนน่ะค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการเลือดออกหรือผิดปกติอื่นใด ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ไม่มีอะไรน่าห่วงเลย อดใจรออีกนิดคร่าบ้านนี้ซาวหน้าท้อง8สัปดาห์ยังไม่เห็นเลยค่ะ หมอเลยเปลี่ยนซาวช่องคลอดก็เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นคร่า เพราะแม่อ้วนหน้าท้องหนา บำรุงเยอะๆค่ะน้องจะได้แข็งแรง

เด็กมีโตเร็วโตช้าต่างกันนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ บางคนเจอ 8 w บางคนเจอ 10 w แต่ยังไงภายใน 10 วีค ต้องเจอเด็กค่ะ ดิฉันกว่าจะเจอตัวอ่อนก็ช้าเหมือนกันค่ะ ของคุณ 4 วีค เจอถุงตั้งครรภ์นี่เร็วมากนะคะ ของดิฉัน ไปหาหมอคลินิกครั้งแรกหลังตรวจฉี่เจอ หมอยิ่งบอกว่าท้องนอกมดลูก เพราะเขาลอยอยู่ในท่อนำไข่ พอ 2 วันต่อมา ไป รพ.ใหญ่ หมอบอกว่าอยู่ในมดลูกปกติ

อัลตราซาวด์ทางช่องคลอดมาค่ะ เจอเป็น sac คือถุงการตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ อายุประมาณ 5 w หมอเลยนัดมาตรวจอีกที หลังจากนี้ 3 w หมอบอกน่าจะเห็นน้องเห็นหัวใจเต้นค่ะ ตอนนี้ทานโฟลิคบำรุงครรภ์อยู่ค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก 4w5d พบแต่ถุงการตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ เล็กมาก อีก2 อาทิตย์หมอนัดซาวด์อีกครั้ง ตอนอายุครรภ์ 6w5d เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ รออีกหน่อยนะคะคุณแม่ อีก 2-3 อาทิตย์ค่อยไปซาวด์ใหม่ค่ะ

เจอสภาวะเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 4w4dเจอแต่ถุงน้ำคุณหมอนัดอีก2wค่ะลุ้นมากกลัวท้องลมไขฝ่อ ตอนนี้คุณแม่ก็บำรุงครรภ์ให้มากๆนะเรามาลุ้นไปด้วยกัน😊✌🏻

เราอัลตร้าซาวทีเดียว12week เลยค่ะ สบายใจดี เพราะท้อง4-6week มันมีสิทธิ์ไม่เจอตัวเด็กอยู่แล้ว เพราะว่าน้อยยังเล็กมากๆ เดี๋ยวจะไม่สบายใจเอา 55555

บ้านนี้ 6w5d ซาวผ่านช่องคลอดยังเห็นเป็นแค่เงา ๆ เลยค่ะแม่ แต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วนะคะ ของแม่รออีก 2 อาทิตย์ค่อยซาวดูใหม่นะคะ

ที่แรกก้ชาวเกมือนกันคะตอน6w เจอแบบนี้เลยมีแต่ถุงยังไม่เจอตัวเด็ก ตกใจเหมือนกัน คะพอหมอนัดอีกทีก้เจอตอน10wโลงใจมากเลย สู้ๆนะคะ

ของบ้านนี้ 5วีคก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ อีกอาทิตย์คุณหมอนัด u/sอีกรอบค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ช่วงนี้ก็บำรุงน้องไปคะ

ซาวตอน5 วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ ซาวอีกที 13 วีคดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ แข็งแรงมากๆจ้า รอหน่อยนะคะคุณแม่ น้องยังเล็กอยู่ค้า