ตั้งครรภ์ท้องแรก

วันนี้หมอนัด u/s ระบุว่า 5 สัปดาห์ เจอแต่ถุง แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ มีความกังวลค่ะ

ตั้งครรภ์ท้องแรก
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์5w เริ่มเห็นถุงการตั้งครรภ์ มีลักษณะเป็นถุงทรงกลม มีขอบเขตชัดเจนเป็นวงสีขาวเข้ม อยู่กลางโพรงมดลูก บางครั้งอาจเริ่มเห็นถุงไข่แดงอยู่ภายในถุงตั้งครรภ์ได้ อายุครรภ์6w เริ่มเห็นตัวเด็กทารกในครรภ์ ขนาดเล็กอยู่ติดกับถุงการตั้งครรภ์ พร้อมทั้งเห็นสัญญาณชีพจากการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ได้

6y ago

ขอบคุนมากๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ค่ะ

6y ago

ขอบคุนค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล

6y ago

ขอบคุนค่ะ

ปรกติค่ะ....

6y ago

ขอบคุนค่ะ