กำหนดคลอด13กุมภาพันธ์66

วันนี้หมอนัด แล้วหมอได้ติดเครื่องมือดูสุขภาพน้องหมอบอกมีท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะแต่แม่ไม่รู้สึกปวดท้องหรืออะไรเลยพอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนพอตรวจเสร็จมีเลือดออกแต่หมอให้กลับบ้านพอกลับบ้านมาเลือดออกอีก แล้วท้องเสียด้วย3-4รอบ แต่แม่ไม่ปวดท้องเลยแค่รู้สึกเหมือนจะปวดอึบ่อย ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะกลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้านค่ะ 39+2สัปดาห์าคะ

กำหนดคลอด13กุมภาพันธ์66
7 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่ หมอบอกว่าถ้าเลือดไหลออกเยอะให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าตรวจปากมดลูกมาแล้วมีมูกเลือดออกนิดเดียวคือปกติค่ะ แต่ถ้ามีเลือดสีสดออกเยอะคือต้องไปหาหมอเลยค่ะ

อาการเหมือนกันค่ะแต่มดลูกไม่เปิด38 4?โดนหมอไล่กลับบ้านเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการหมอตรวจ4เซนเลยจ้า

39+2วันเหมือนกันเลยค่ะท้องแข็งบ่อย

เลือดสีสดมากแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

1y ago

ถ้ามีท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาทีและมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยแสดงว่าใดล้คลอดแล้วค่ะแม่

โชคดีจังไม่มีอาการปวดท้องเลย

1y ago

เมื่อเช้าไปตามนัดหมอลองวัดดูบอกมีท้องปั้นแข็งหมอถามแม่ไม่รู้สึกปวดท้องบ้างเลยหรอ แม่ไม่รู้สึกอะไรเลย หมอเลยให้กลับบ้าน

แนะนำหาหมอจ้าแม่

1y ago

ก็มีบาง นิดๆค่ะ