กำหนด 13 กุมภาพันธ์ 66

38Weeks 3 Day ยังไม่มีวี่แววเลย แต่ปวดตรงช่วงหว่างขาและหน่วงมากๆ เลยค่า

2 ตอบกลับ

13กพ เหมือนกันค่ะ เริ่มเจ็บหน่วงมาตั้งแต่23มค จนตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ ยุเป็นเพื่อนกันไปก่อน

1y ago

จ้าแม่ บ้านนี้อึดอัดมากเลย 😂😂

39+1 ก็ไม่มีวี่แววเลยค่า

1y ago

ตื่นเต้น ขอให้แม่คลอดอย่างปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคร้า