เรื่องลูก ท้องที่2

วันนี้หมอนัด แล้วน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 34สัปดาห์ 5 วัน น้ำหนักลูกไม่ถึง2โล ไม่รู้จะทำยังไง ต้องกินอะไรบำรุงเป็นพิเศษไหมค่ะ บอกหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตราหมี ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า น้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้ นม ตับไก่ เนื้อ ผักผลไม้