ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

วันนี้หมอนัด แต่ไม่ได้ตรวจเพราะหมอแจ้งว่าอายุครรภ์ยังไม่ถึง น้องยังตัวเล็กไป (รอบศีรษะยังไม่ถึงขนาด) หมอนัดใหม่อาทิตย์หน้าค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย แม่ๆ คนไหนเคยเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ น้องจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ 😅 ท้องแรกค่ะ แม่อายุ 39 แล้วด้วย น้องมาแบบฟลุ๊คๆ ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยตรวจค่ะแบบเจาะน้ำคร่า..ตอน19+2w อายุ36ค่ะ ผลออกมาน้องปกติคะ ตอนนี้34+4แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

คัดกรองเป็นสิ่งที่ดีมากค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ รอไปวันที่ 17 นี้ค่ะ