กระตุ้นปากมลลูก

วันนี้หมอกระตุ้นปากมลลูกให้38wอยากทราบว่าประมาณกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความบางของมดลูกเราค่ะ ของเราหมอบอกไม่เกิน7วัน แต่2วันเราคลอดเลย เพราะตอนกระตุ้นปากมดลูกเราเริ่มบางแล้ว +กับเคยคลอดลูกมาแล้ว แนะนำกินสับปะรดค่ะ ช่วยเร่งคลอด รึเดินขึ้นลงบรรไดบ่อยๆก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นเเล้วคลอดภายใน12ชั่วโมงหลังจากกระตุ้น