เจ็บท้องน้อย

วันนี้หนูรู้ปวดท้องน้อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 9 วีค แต่ยังไม่มีเลือดหรืออะไรออมานะค่ะ นอนไม่กล้าลุกเลยคะ จะเสี่ยงแท้งคุกคามไหม

1 ตอบกลับ

ไม่คะ ปวดท้องเกิดจากมดลูกขยายตัว เป็นเรื่องปกติคะ ทางนี้ไปหาหมดด้วยอาการนี้ 3 ครั้งแล้ว หมอบอกไม่ต้องกังวนทำใจให้สบายคะ