สาวน้อย

วันนี้หนูครบ​ 17​ วีคแล้วค่ะ​ ใครๆก็​บอกหนูต้องเป็นผู้ชายแน่ๆ​ ขนาดป้าหมอยังบอกว่าใช่เลยย​ แต่.... วันนี้หนูมาเซอร์ไพรส์​ค่ะ​ หนู​เป็น​ผู้หญิง​ค่ะแม่​ หนู​แอบเห็น​นะว่าพ่อน่ะไว้หนวดแล้ว​ สงสัยหนูโตขึ้นมาพ่อต้องหวงหนูมากแน่ๆ

สาวน้อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีเเต่คนทักชายค่ะ พอไปซาวด์ได้สาวน้อย