แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่เดือนคะ

หนู 17 week. ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

อาทิตย์นี้ไปพบหมอมาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งอาทิตย์ที่แล้วไปเจาะเลือดอาทิตย์นี้ไปฟังผลเลือดตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้วแต่คุณหมอไม่ให้ยาบำรุงครรภ์มาเลยแล้วหมอก็บอกว่าจะนัดไปตรวจอีกว่าวันที่ 11 สิงหาคมขออัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าอัลตร้าซาวด์มันแพงให้ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคเก็บเงินไว้เลี้ยงลูกดีกว่าเราก็เลยรู้สึกแย่เราอุตส่าห์เตรียมเงินไปพร้อม

5y ago

ของหนูซาวทุกเดือนเลยค่ะ หมอซาวให้ฟรีด้วยนะคะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ท้องแรก จะเริ่มรู้สึกถึงการดิ้นหรือการเคลื่อนไหวของลูกครั้งแรก เมื่อมีอายุครรภ์ได้ประมาณ 18 - 25 สัปดาห์ครับ

17week 2 day รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ แต่หมอบอกอยู่ที่ผนังหน้าท้องเราด้วย ถ้าผนังหนาก็ต้องรออีกหน่อยค่ะ

เป็นลมพิษในระหว่างตั้งครรภ์มีใครเคยเป็นบ้างขอคำแนะนำด้วยค่ะ

5y ago

พี่คะแต่หนูเป็นเยอะมากเลยนะคะ 2 วันแล้ว

4เดือนค่ะ ถ้าท้องแรกจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ถ้าดิ้น 24วีคค่ะ 16-23วีคแค่ตอดค่ะ

16 week ก็ตอดแล้วค่ะ ตอดตุ๊บๆ

ทรมานมากเลยค่ะไม่กล้ากินยา

สี่เดือน เริ่มรุ้สึกแร้วคะ

ลูกตอด18วีคดิ้นบ่อยๆ20วีคค่ะ