วันเกิดลูก แม่ๆพาน้องไปมำอะไรในวันเกิดบ้างคะ?

วันนี้วันเกิดของลูกปีแรก แม่แพลนไว้ว่าจะพาไปวัด แต่ก็ไม่มีใครในบ้านกระตือรือร้นสักคน ฝนก็ดันตกติดต่อกันสองวัน แพลนล่มเลยค่ะ 🥺🥺

9 ตอบกลับ

ซื้อเค้กร้องแฮปปี้เบิดเดย์ที่บ้านค่ะ