สะดือมีกลิ่น

วันนี้วันที่9แล้ว สะดือมีกลิ่น อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

สะดือไม่แห้ง ไม่ได้เช็ดถึงข้างในใช่ไหมคะ หลังอาบน้ำซับให้แห้ง แล้วใช้ไม้พันสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดให้ถึงข้างใน ควานเช็ดให้ทั่วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องเช็ดสะดือให้แห้งนะคะ ไม่งั้นเสี่ยงติดเชื้อนะแรกๆดูแลแบบพิเศษเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ