ฉีดวัคซีนลูกปวดขาเดินไม่ได้

วันนี้ลูกสาวฉีดวัคซีน 1.6 ปี ฉีดเสร็จน้องปวดขาเดินไม่ได้ เจ็บขาน้องก็เจ็บ ต้องทำยังไงดีค่ะ สงสารลูก ??

1 ตอบกลับ

ทาวิคและใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นประคบค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้องยังเจ็บอยู่เลยจ้า กี่วันหายค้า