ลูกทานยายาก

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ น้องอายุ1.6ปี ต้องทานยาฆ่าเชื้อแต่น้องไม่ยอมทาน แม่ๆใช้วิธีไหนให้น้องยอมทางบ้างค่ะ ผสมใส่ในน้ำกินได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙂🙏

1 ตอบกลับ

ตัดกล่องนม/น้ำผลไม้ที่น้องชอบ แล้วเอายาซ่อนไว้ข้างในค่ะ