ฟันน้ำนมจะหลุดก่อนวัย

บ้านไหนมีประสบการณ์ฟันน้ำนมหลุดก่อนวัยอันควรไหมคะ วันนี้น้อง 1.6 ปี ฟันจะหลุดแล้วค่ะ น้องล้มแล้วฟันกระแทกพื้นฟันโยก ตอนนี้ใกล้จะหลุดแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ฟันน้ำนมจะหลุดก่อนวัย
1 ตอบกลับ

หลุดก่อนก็ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นตามวัย