ลูกม่ดิ้น

วันนี้ลูกม่ดิ้นเลยค้ะกังวนมากค้ะคนุแม่บ้านนัยเป้นแบบนี้บ้างค้ะ คือแบบว่า มะเช้าป้อนามัยมาแลวแลวบอกพยาบาลว่าวันนี้ลูกม่ดิ้นเลยของตรวจน่อยค้ะแลวพยาบาลบอกว่าหัวใจลูกดิ้นปกติแลวเค้าห้กลับมาบ้านห้ทานข้าวแลวรอปะมาน1-2ชั้วโมงท้าลูกยังม่ดิ้นแลวค่อยป้โรงบาลพอมาโรงบาลกลัวมากเลยค้ะกลัวว่าลูกจะเปนรัยป้

ลูกม่ดิ้น
1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยนะตะ

5y ago

ขอบคนุค้ะ🙏 คนุก่อเมิ้ลกันน้ะค้ะ✌