คิด วิเคราะห์สักนิด!!!! โลกสวยไม่ต้องอ่าน!!!

ประเภทที่ว่า มีมูกเลือด มีก้อนเลือด ตกเลือกออกจากช่องคลอด จะเป็นอะไรไหมค่ะ? คือแบบว่า คนปกติเขาไม่เป็นกันหรอก และแบบท้องไหมคะแบบนี้ คือแบบควรตั้งสติและสตารท์รถไปโรงพยาบาลไปหาหมอจะดีกว่ามานั่งโพสนะ โตๆกันแล้วไม่ใช่เด็กอนุบาลที่จะไม่รู้อะไร เอากันเป็น ก็ต้องศึกษาหาความรู้เรื่องรอบตัวเรื่องใกล้ตัวบ้าง อย่าเอาแต่อ้างว่า แม่มือใหม่ ท้องครั้งแรก บลาๆ #คือเลื่อนเข้ามาเจอแต่คำถามเดิมๆ ทั้งๆที่โพส้ก่าก็มีคนตอบไว้มากมาย น่าจะหูไวตาไวหน่อยนะ เคสอื่นที่มีประโยชน์กลบหายหมด

1 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะ อีกอย่างที่โพสถามบ่อยก็คือท้องแบบนี้เพศอะไร? ,ท้องเล็กแบบนี้ลูกจะตัวเล็กมั้ย? คือคนที่จะตอบได้ดีที่สุดคือหมอทั้งหมดเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บางคนไม่เชื่อหมออีก