สอบถาม

วันนี้ลูกมีนัดฉีดวัคซีน4เดือนเเล้วพอไปตรวจเจอไข้อ่อนๆแล้วหมอเลื่อนนัดเป็นเดือนหน้าลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะไม่ใด้รับวัคซีนครบตามกำหนด

สอบถาม
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะไปตามที่หมอนัดไม่ได้ตามกำหนดวันแต่ได้ครบทุกตัวยาเหมือนเดิมค่ะ

4y ago

อ้อค่ะขอบคุณค่ะคุณแม่