สอบถาม

ท้องสี่เดือนใครท้องเล้กบ้างค่ะคือหนูท้อง4เดือนแล้วท้องไม่ออกมีแต่คนทักว่าท้องเล้กค่ะปกติไหมค่ะท้องแรกค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าท้องเราเล้กแต่น้ำหนักลุกเราตามเกณฑ์ก้โอเคนะค่ะ ใม่มีอะใรน่าเป้นห่วง บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน5เดือนเองค่ะ

ท้องจะเล็กใหญ่ไม่สำคัญคะ ขอให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เป็นพอคะ

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ ยิ่งไตรมาสแรกคนไม่รุ้เลยว่าท้อง

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็ไปท้องออกปลายๆ เลย

ปกติจ้า ยิ่งท้องแรกเล็กไม่แปลกจ้าา

ปกติค่ะ จะพุ่งมากๆ ไตรมาสสามค่ะ

ของเรา 4เดือนใหญ่เว่อร์ค่ะ 555

ปกติจ้า ท้องจะออก5-6เดือนค่า

บ้านนี้กว่าจะออก 5 เดือนค่ะ

ท้องออก 5-6 เดือนเลยค่ะ