สอบถาม

มีอาการเจ้บท้องน้อยยเจ้บเหมือนเจ้บอึแต่พออึอึได้นิดเดียวค่ะไม่มีมูกไม่มีเลือดค่ะรู้สึกหน่วงท้องเวลาท้องแข้งแบบนี้เจ้บเตือนหรือป่าวค่ะ36+5

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ ถ้าเจ้บถี่ๆแต่อีกสักพักก้หายน่าจะเป็นเจ็บเตือนแต่แนะนำปรึกษาแพทย์ดูค่ะ