ลูกท้องเสีย

วันนี้ลูกท้องเสียรอบแรกเป็นมูกใสๆปนกากอาหาร ตอนนี้รวม 6-7รอบ แต่ละรอบไม่เยอะ แล้วก็ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ เป็นเพราะอะไรได้บ้างคะ น้อง9เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ บ้านนี้เมื่อวานก็เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

โทรหาคุณหมอปรึกษาดูก่อนแนะนำให้ลองกินนมสูตรแก้ท้องเสียดูก่อน ถ้าอึดีขึ้น น้อยครั้งลงก็โอเค (ลูกกินนมผงน่ะค่ะ)