ลูกไม่อึเลยวันนี้ น้อง 9 วันค่ะ ปกติถ่ายวันละ 7-8 รอบ

วันนี้น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้กินนมแม่ล้วนหรือนมผงคะ ถ้านมแม่ล้วนไม่ถ่ายแต่น้องไม่กระสับกระส่ายก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ากินนมผงด้วย แม่ลองลดปริมาณนมผงดูค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น อายุตอน 12 วัน ไม่ถ่ายวันนึง หมอแนะนำให้ลดปริมาณนมผงจาก ปกติ น้ำสองออนซ์ใส่นมสองช้อน ก็ให้เหลือแค่หนึ่งช้อนครึ่ง หรือ 1 3/4 ค่ะ เราลดแล้ว วันรุ่งขึ้นน้องถ่ายดีเลยค่ะ