การขับถ่ายของลูก วัย1เดือน

วันนี้ลูกครบ1เดือนเต็มค่ะ แต่ตั้งแต่มะวานจนถึงตอนนี้ลูกยังไม่อึ้เลย กินนมชงค่ะ สอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่าน้องอึ้กี่ครั้งต่อวันคะ น้องท้องผูกไช่ไหม แล้วควรต้องทำไงบ้างให้น้องอึ้คะ

2 ตอบกลับ

กินนมชง งั้นลองให้ทานน้ำอุ่นตาม และตอนชง ใช้ช้อนตวงหรือใส่น้ำถูกต้องแล้วใช่มั้ยคะ