มีใครตรวจหู ตรวจการได้ยินไม่ผ่านมั่งคะ เป็นยังไงบ้าง

วันนี้ลูกครบ 7วัน ไปตรวจหู ผ่านแต่กราฟไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จะทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

เคยตรวจไม่ผ่านค่ะ เป็นสิบรอบเลย.จนต้องไป รพ.จังหวัด วางยานอนหลับ ตรวจระดับก้านสมองค่ะ ผ่านแล้ว..หมอนัดตรวจอีกทีตอนขวบค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจเลยต้องทำไงบ้างคะแม่จะได้พาน้องไป