วันนี้ ลองให้น้องเสริมนมผง.

วันนี้ลองให้น้องกินเสริมนมผงค่ะ แต่มี อาการนิ่ง แล้วน้องอ้วกนมออกมา แล้วน้องก็กินต่อ ค่ะ พอน้องหลับ แล้ว ตื่นขึ้นมา น้องกินอ้วกนมแต่ไม่เยอะนะค่ะ น้องจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ. เขาเรียกว่าอะไร

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาหารน้องก่อนคะว่าแพ้รึท้องเสียไหม