ตุ่มหนองตรงคอ

ขอถามหน่อยคะ มีลูกใครเกิดใหม่ๆละมีตุ่มหนองแบบนี้บ้างคะ เขาเรียกว่าอะไร แล้วควรทำยังไงถึงหายอะคะ กังวลมากๆเลยน้องพึ่งเกิดได้5วันเอง

ตุ่มหนองตรงคอ
1 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y ago

ตอนแรกก็ไปมาแล้วคะแต่เหมือนว่าหมอก็ไม่รุเหมือนกันว่าเป็นอะไร แต่ก็จ่ายยาฆ่าเชื้อมาให้กิน แต่น้องพึ่งเกิดได้5วันเองคะเลยยังไม่อยากให้กิน