ลูกดิ้นน้อยอัตตรายไหม

วันนี้รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยเลยค่ะไม่ได้นับล๔ฝูกกดิ้นด้วยวันนี้ ลูกดิ้นน้อยอัตตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องนับนะคะ ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งอันตราย หมอก็จะถามด้วยว่ากินข้าวกีาโมงหลังกินข้าวดิ้นเท่าไหร่ๆ ควรนับเพราะมันสำคัญ น้องดิ้นแปลว่ายังมีชีวิต ดิ้นน้อยไม่ตามที่กำหนดก็จะได้รีบหาหมอ แต่ถ้าดิ้นน้อยแต่ตามกำหนดก็ไม่มีปัญหาค่ะ