เสียใจที่สุด น้อง5+4week

วันนี้รู้สึกเหมือนมีก้อนอะไรหลุดออกมาตอนที่เราเข้าห้องน้ำเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์หลุดเหลือแค่เศษรกน้อง หมอเลยขูดมดลูกให้เรานี่ทั้งร้องไห้ฟูมฟายเลยค่ะมันจุกอยู่ในใจแทบพูดอะไรไม่ออก น้องไปง่ายมากๆไม่ทำให้คุณแม่ปวดท้องเลยตอนน้องหลุด ก่อนหน้านี้แม่เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแต่ก็พยายามดูแลตัวเองที่สุดแล้วแต่น้องก็ไม่อยู่ด้วย ทำใจไม่ได้ คิดถึงน้องมากๆเลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​ สู้​ๆ​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤️

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ สู้ๆน่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️