ท้องแข็ง ท้อง11วีค อันตรายมั้ยคะ

วันนี้รู้สึกปวดฉี่แล้วท้องก็แข็งข้างซ้ายข้างเดียว เป็นอยู่แปปนึงแล้วหาย ตอนนี้11วีค2วัน ปกติมั้ยคะ มีใครลูกโก่งตัวตอนอายุครรภ์น้อยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

11 สัปดาห์ ไม่น่าจะใช่อาการน้องโก่งตัวนะคะ น่าจะปวดฉี่มากกว่าค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณคะ วันนี้ไม่เป็นแล้วคะ