11วีค ปวดหน่วง

ปวดอวัยวะเพศ ปกติมั้ยคะ 2-3วันก่อนปวดท้องน้อย

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว ไตรมาส2น้องจะโตขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าไตรมาสแรกแล้ว ของเรา 12 weeks 2วัน เป็นเหมือนกันค่ะ เราเริ่มปวดหน่วงตั้งแต่ 11 weeks แต่หน่วงไม่มากค่ะ :) ลุกนั่ง ยืนเดิน ให้ระวังนะคะ แต่ถ้าปวดมากผิดปกติ แนะนำพบคุณหมอนะคะ

5y ago

ยินดีจ้า ❤❤

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ..