มาแชร์น้ำหนักแรกเกิดของหนูน้อยกันหน่อยค่า 👶🏻

วันนี้มีใครหลายคนต้องวิเคราะห์ตัวเลขกันอย่างหนักหน่วง 🧮 แอดเลยจะขอตัวเลขจากเจ้าหนูน้อยเป็นแรงบันดาลใจให้นักเสี่ยงโชคตัวเล็ก ๆ ทางนี้หน่อยค่า

มาแชร์น้ำหนักแรกเกิดของหนูน้อยกันหน่อยค่า 👶🏻
37 ตอบกลับ

แรกเกิด 2,970 ค่ะ ตอนนี้ 1.1 ขวบ 17 กิโลสวยๆเลยค่ะ🤣🤣🤣

คนแรก70 คนที่สอง20 คนที่สามยังไม่คลอดค่า☺️☺️

แรกเกิดน้ำหนัก2730ตอนนี้ได้6เดือน1วัน9.83ค่ะ

70 ค่ะ สองตัวท้ายน้ำหนักเจ้าตัวน้อย

น้ำหนักแรกคลอด 3380 กรัม

คนโต64 คนกลาง46 คนเล็ก64

3.155 💋😁🥰🙏

3850 กรัม

70ค่ะ🐣

2665ค่ะ