เลือดออก 11W+3

วันนี้มีเลือดออกจาก ช่องคลอดค่ะ กังวลมากเลยไปหาหมอแต่ได้ไปแผนกฉุกเฉิน พอซาวทางช่องคลอดและหน้าท้อง หมอบอกไม่พบเด็ก ตอนนี้เรา 11+3 แต่ตอนไปฝากครรภ์ 8+3 หมอบอกน้องตัวเล้กมาก เลยไม่แน่ใจ..เลยไปหาหมอเฉพาะทางอีก รพ. หมอซาวช่องคลอด หมอบอกว่า.หมอเจอเด็กนะ ขนาด 5.1 ซม. แต่ไม่มีเสียงหัวใจเด็ก ด้วยอายุครรภ์แล้วควรจะมีเสียงหัวใจเลย หมอเลยบอกว่า โอกาศที่น้องจะพัฒนาต่อน้อยมาก หมอบอก2 ทาง คือรอให้หลุดเองกับขูดมดลูก แม่ๆคิดว่ายังไงดีค่ะ แบบนี้เรียกแท้งหรือว่าท้องลมเหมือนกันไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องลมคือมีแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่มีตัวน้องค่ะ ของแม่คือน้องไม่เจริญเติบโตต่อ ของบ้านนี้เป็นแบบแม่เราได้ขูดมดลูกค่ะ(13w)

2y ago

รอให้ขูดหรือว่าให้รอหลุดออกแต่ออกไม่หมดค่ะแม่